Home » Tin tức » Ung thư có ăn được tổ yến không?

Ung thư có ăn được tổ yến không?

sebamed

1. Ung thư là gì?

Ung thư (cancer) là tên dùng chung để mô tả một nhóm các bệnh phản ảnh những sự thay đổi về sinh sản, tăng trưởng và chức năng của tế bào. Các tế bào bình thường trở nên bất thường (đột biến) và tăng sinh một cách không kiểm soát, xâm lấn các mô ở gần (xâm lấn cục bộ) hay ở xa (di căn) qua hệ thống bạch huyết hay mạch máu. Di căn là nguyên nhân gây tử vong chính của ung thư. Những thuật ngữ khác của ung thư là  khối u ác tính hoặc tân sinh ác tính (malignant neoplasm).
Ung thư không chỉ là một bệnh mà là nhiều bệnh. Có hơn  100 loại ung thư khác nhau. Và nhiều câu hỏi được đặt ra liệu ung thư có ăn được tổ yến không?

download (1)

2. Tác dụng tổ yên đối với bệnh ung thư

– Theo số liệu nghiên cứu thành phần thì trong thành phần yến sào có 18 loại acid amin, một số có hàm lượng rất cao như Aspartic acid, Serine, Tyrosine, Phenylalanine,… Dùng yến sào thường xuyên giúp phục hồi nhanh chóng các tổn thương khi bị nhiễm xạ hay chất độc hại, kích thích sinh trưởng hồng cầu, bổ sung thêm khoáng chất cần thiết cho cơ thể, ổn định thần kinh , trí nhớ. Tóm lại ta có thể nói rằng yến sào bồi bổ sức khỏe và tăng cường sinh lực.

– Đặc biệt, ngoài 18 acid amin, yến sào còn rất giàu Proline (5.27 %), Axit aspartic (4.69 %), nhiều nguyên tố quý như Ca, Fe, Mn, Br, Cu, Zn, Cr…

– Vậy Yến sào có tác dụng như thế nào đối với bệnh nhân ung thư ?

Đối với người bị ung thư thì chế độ dinh dưỡng là yếu tố hàng đầu bệnh nhân mắc ung thư cần quan tâm, vì nó có thể trở thành “vũ khí” giúp bạn vượt qua giai đoạn điều trị ung thư khó khăn. Nhưng làm cách nào để cơ thể hấp thu đầy đủ chất dinh dưỡng trong giai đoạn này ?

– Có thể cung cấp dinh dưỡng cho người bệnh bằng nhiều cách, trong đó, Yến sào cũng có thể giúp chúng ta làm được điều này .Trong thời gian mang bệnh , chắc chắn rằng người bệnh sẽ chán ăn vì các tế bào ung thư đang hoành hành trong cơ thể họ, họ không thể nào ăn uống như một người bình thường , vì vậy yến sào sẽ là giải pháp hàng đầu trong lúc này , Yến sào giúp cơ thể hấp thu tối đa các dưỡng chất cần thiết để tái tạo tế bào , tăng cường sức đề kháng cho cơ thể .

Bệnh ung thư sẽ làm cho cơ thể bạn mất dần đi sức đề kháng, chính vì vậy mà sử dụng Yến sào giúp cơ thể hấp thu tối đa các dưỡng chất cần thiết để tái lại tạo tế bào, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Cùng với chế độ ăn uống và tập luyện hợp lí, bệnh sẽ dần dần ổn định.

Liều lượng cần thiết sử dụng cho bệnh nhân để nhanh chóng giúp cơ thể hồi phục sau khi xạ trị, hóa trị và sau khi mổ như sau:
– Tháng đầu tiên : mỗi ngày 1 chén, ăn đều mỗi ngày.
– Tháng thứ 2: cách 1 ngày ăn 1 chén.
– Tháng thứ 3 trở đi: cách 2 ngày ăn 1 chén.

Khoảng tiền điều trị dành cho bệnh nhân Ung thư không phải là một khoảng tiền nhỏ, chính vì vậy, người nhà bệnh nhân cần tìm cho mình một địa chỉ mua Yến Sào đang tin cậy để bổ sung dưỡng chất quý giá này, tránh mua phải hàng giả trên thị trường mà làm tổn thương thêm sức khỏe của người bệnh.

Hi vọng với bài viết ung thư có ăn được tổ yến không? bạn sẽ có câu trả lời được cho mình

Hiện nay trên thị trường có bán loại thuoc fucoidan umino shizuku ngoài ra còn có nhiều loại thuoc ho tro dieu tri ung thu chúng ta có thể tham khảo thêm để tìm cách chữa trị hợp lý cho căn bệnh này.

 

Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Ung thư có ăn được tổ yến không?