Home » Hệ thống » Túi xách Hermes giá bao nhiêu? mua ở đâu?

Túi xách Hermes giá bao nhiêu? mua ở đâu?

sebamed

Hermès là nhãn hàng thời trang xa xỉ với những chiếc túi xách sang trọng đắt đỏ, những mẫu thắt lưng, kính mắt cao cấp đã tạo nên tiếng vang trên khắp các châu lục. Túi xách Hermès được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng dù giá trị của nó khá cao. Vậy túi xách Hermès giá bao nhiêu? mua ở đâu? cùng benhmatngu.org đi tìm câu trả lời nhé.

Có thể bạn đang quan tâm:

Thương hiệu túi xách Hermès

Bắt đầu từ một cửa hàng bán vật dụng cho người đi ngựa chàng trai Thierry Hermès đã đặt nền móng cho một Hermès phát triển lớn mạnh như ngày nay. Được thành lập vào năm 1837, của hàng đầu tiên của Hermès đặt tại Paris với những sản phẩm yên ngựa, dây cương hướng đến những khách hàng, quý tốc Châu Âu. Với sự bắt nguồn từ những sản phẩm phục vụ cho người đi ngựa, từ đầu những năm 1950 logo của nhãn hiệu Hermés luôn có hình ảnh của một chiếc xe ngựa.

thuong-hieu-tui-xach-hermes

Đến cuối thế kỷ thứ 19, Hermès mới bắt đầu sản xuất túi da với chiếc túi đầu tiên Haut à Courroies dành cho những người lại xe ngựa giúp họ kết nối với yên xe. Vào cuối thế kỷ 20, Hermès hướng đến những sản phẩm thời trang như thắt lưng da, trang sức, nước hoa và mắt kính. Những chiếc túi xách thời trang cũng được ra mắt với chất lượng cao, thiết kế độc đáo.

Trải qua gần 2 thế kỷ và 5 thế hệ quản lý của dòng họ nhà Hermès đã đưa thương hiệu phát triển ngày một vững mạnh. Họ luôn giữ niềm đam mê qua nhiều thế hệ, duy trì đi trên cùng một còn đường, luôn tuân thủ những nguyên tắc, tiêu chí đặt ra. Chính vì thế Hermès tồn tại và phát triển đến tận bây giờ.

Xem thêm thông tin về sản phẩm đồng hồ của Hermes tại: http://thuocbomat.net/dong-ho-hermes-gia-bao-nhieu-mua-o-dau.html

Túi xách Hermès giá bao nhiêu? mua ở đâu?

Nổi tiếng là thương hiệu xa xỉ, những chiếc túi xách của Hermès luôn có giá đắt đỏ đặt biệt nổi tiếng với dòng túi Birkin hay Kelly. Những chiếc túi xách này luôn được làm thủ công, tỉ mỉ đến từng chi tiết và chất lượng da cao cấp vì thế chúng luôn có giá thành cao từ vài nghìn USD cho đến hàng chục nghìn USD.

tui-xach-hermes-gia-bao-nhieu

Hiện nay, với lòng ham muốn mua hàng rẽ đẹp vì thế những sản phẩm Hermès bị làm giả, nhái rất nhiều. Trên thị trường hiện nay, những sản phẩm Hermès giả, nhái kém chất lượng tràn lan vì thế để mua những sản phẩm chính hãng Hermès có chất lượng cao, bền đẹp người tiêu dùng Việt nên sử dụng hệ thống thương mại điện tử Amazon. Amazon là kênh mua sắm nổi tiếng khắp thế giới với những sản phẩm được bán ra luôn là hàng chính hãng và có chất lượng cao. Bên cạnh những chiếc túi xách chính hãng Hermès, người tiêu dùng còn có thể mua những sản phẩm thời trang chính hãng khác trên toàn thế giới.

Để mua hàng trên Amazon đơn giản và nhanh chóng bạn hãy sử dụng dịch vụ của Fado. Fado.vn sẽ giúp bạn mua hàng và vận chuyển những sản phẩm từ Amazon về Việt Nam một cách nhanh chóng. Với và thào tác đơn giản tại Fado.vn bạn đã có thể đặt mua những sản phẩm trên Amazon và ngồi tại nhà đợi những sản phẩm ấy được giao đến tận tay của bạn. Fado.vn luôn đảm bảo những sản phẩm, hàng hóa được an toàn khi vận chuyển và thời gian vận chuyển là nhanh nhất có thể.

Hy vọng sau bài viết túi xách Hermès giá bao nhiêu? mua ở đâu? có thể giúp cho bạn đọc hiểu thêm về thương hiệu cũng như giá cả của những chiếc túi xách chính hãng Hermès.

Có thể bạn quan tâm:

Top 5 loại thuốc fucoidan trị ung thư hiệu quả nhất thị trường :

Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Túi xách Hermes giá bao nhiêu? mua ở đâu?