Home » Tin tức » Order đặt mua hàng trên Amazon Đức ship về Việt Nam giá rẻ

Order đặt mua hàng trên Amazon Đức ship về Việt Nam giá rẻ

sebamed

Với chủ để order đặt mua hàng trên Amazon Đức ship về Việt Nam giá rẻ thì bài viết sẽ cung cấp những thông tin cơ bản về cách thức mua hàng quốc tế trên thị trường Amazon Đức một cách nhanh chóng và đơn giản nhất. Đặc điểm chất lượng hàng hóa của Đức từ xưa đến nay luôn được đánh giá cao về chất lượng và mẫu mã đó là yếu tố kích cầu để người tiêu dùng có thể lựa chọn rộng rãi các mặt hàng từ thời trang, mỹ phẩm, điện từ.

Xem thêm: vận chuyển hàng trung quốc giá rẻmua hàng amazon nhật bản

Hàng hóa Đức luôn được người tiêu dùng thế giới tin tưởng

Đức- quốc gia nằm giữa vùng “Đặc khu kinh tế” của Châu  Âu- với nền công nghiệp 4.0 Đức đem đến cho thị trường thế giới nhiều lựa chọn tuyệt vời về chất lượng sản phẩm và uy tín lớn từ nhiều thương hiệu đã trở nên nổi tiếng. Nước Đức luôn đi đầu trong việc đổi mới và phát triển nhiều dòng sản phẩm đi đầu từ điện tử máy móc, cơ khí, ô tô, hàng tiêu dùng, nội thất, mỹ phẩm làm đẹp và thuốc chữa bệnh.

Đức là một thị trường lớn và quan trọng bậc nhất ở Châu Âu, được xem là nhà vô địch về xuất khẩu do có giá trị xuất khẩu lên đến 969 tỷ EUR. Có thể xem Đức thực sự là một “Đối Tác Toàn Cầu“ của nhiều quốc gia có nền kinh tế lớn như Anh, Pháp và Mỹ. Là hạt nhân công nghệ cho sự phát triển hàng đầu thế giới- Đức vẫn không ngừng vươn lên và chứng tỏ giá trị của nền kinh tế hàng hóa

Việc mua hàng hóa tại Đức được người tiêu dùng thế giới ưa chuộng vì thế Amazon Đức là trang TMĐT quốc tế được tin dùng.

Làm cách nào để order hàng hóa từ Đức trên Amazon một cách thuận tiện nhất ?

Do sự phát triển mạnh về nền kinh tế nên hàng hóa Đức được ưa chuộng rộng rãi. Mua sắm quốc tế từ Đức được ưa chuộng thông qua các kênh mua sắm quốc tế mà điển hình là Amazon.de

Hình thức xách tay là kênh mua sắm được phổ biến trên thị trường truyền thống từ xưa đến nay. Tuy nhiên hình thức này đem lại quá nhiều rủi ro trong uy tín người bán, chất lượng sản phẩm cũng như nguồn gốc sản phẩm không đảm bảo. Tuy nhiên nếu có người thân hoặc bạn bè du học hoặc sống ở Đức thì việc nhờ mua hàng rồi đưa về Việt Nam sẽ đảm hơn, tuy nhiên cũng có nhiều rủi ro như hàng hóa bị thất lạc thì khách hàng sẽ không được bồi thường hoặc không được bảo hành theo đúng chính sách từ người bán.

Trong thời đại mới việc mua hàng quốc tế trực tuyến từ các trang mua sắm quốc tế như Amazon, eBay…được người tiêu dùng trên thế giới tin tưởng bởi vì tiếng tăm của thương hiệu cùng những chính sách đảm bảo cho lợi ích mua sắm của khách hàng được an toàn. Amazon.de là thị trường mà Amazon dành cho niềm tin mua sắm của thế giới từ Đức. Tuy nhiên để có thể mua hàng trên Amazon Đức thuận lợi không gặp phải những rào cản chung khi mua sắm quốc tế như bất đồng về ngôn ngữ, thủ tục giấy tờ, khâu thanh tóa quốc tế và quan trọng hơn là hình thức để ship hàng Đức về nước về dịch vụ nào để đảm bảo an toàn.

Fado.vn là cầu nối giúp cho việc mua hàng giữa khách hàng và người bán được thuận tiện hơn. Sàn mua sắm quốc tế Fado.vn cung cấp những dịch vụ đặt mua order hàng Đức tốt nhất cho người mua như dịch vụ tư vấn, mua hàng trực tiếp, bảo hiểm hàng hóa.

+ Nhờ kết nối trực tiếp với Amazon nên hàng hóa hiển thị trên Fado.vn luôn đảm bảo sự đa dạng và đồ sộ, đồng nhất với Amazon. Với hơn 3 tỷ sản phẩm từ vô số các ngành hàng từ sắc đẹp, sức khỏe, điện tử, hàng gia dụng, thời trang, sách… chính sự đa dạng này sẽ giúp khách hàng Việt có được sự lựa chọn đa dạng hơn.

+ Fado.vn tiến hành mua sản phẩm trực tiếp từ người bán nước ngoài từ đó giúp khách hàng có thể tiết kiệm chi phí và an tâm về nguồn gốc, chất lượng hàng hóa

+ Fado đảm bảo về khoản chi phí cố định và đáng tin cậy cho khách hàng bằng giá niêm yết từ đầu in trên sản phẩm mà không cần lo lắng về bất kì sự phát sinh nào khác.

+ Fado cam kết tính chính xác của thông tin dữ liệu như cung cấp về thông tin sản phẩm như mức giá cả, nguồn gốc vì tất cả đều được cập nhật theo thời gian thực dựa trên sự thay đổi giá từ Amazon. Chính sự cập nhật thông tin liên tục sẽ giúp người tiêu dùng nắm bắt tốt tất cả các chương trình khuyến mãi liên tục từ nước ngoài

+ Fado sẽ thay mặt giải quyết một cách đầy đủ và cam kết tính chân thật cùng uy tín các khoảng thủ tục giấy tờ, đồng thời cung cấp đầy đủ hóa đơn và giấy xác nhận mua hàng một cách minh bạch đảm bảo gái trị mặt hàng đúng với cam kết mua hàng ban đầu của khách.

+Fado có dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình và chuyên nghiệ làm việc vì quyền lợi của người người tiêu dùng Việt Nam. Chuyên viên CSKH sẽ tìm hiểu thông tin về uy tín của người bán và chất lương của sản phẩm để thông báo lại với khách.

Mua hàng trực tiếp thì khách hàng có thể truy cập vào Fado để thực hiện những bước mua hàng đơn giản như sau:

Bước 1: Đăng nhập Fado.vn bằng tài khoản G+ hoặc Facebook hoặc quý khách có thể “Đăng kí” mới.

Bước 2: Lựa chọn vùng Amazon trên thanh tìm kiếm sau đó gõ từ khóa về sản phẩm. Ở đây khách hàng chọn vùng Amazon là Đức và gõ từ khóa về sản phẩm muốn mua. Nếu ưng ý một sản phẩm bất kì thì quý khách sẽ tiến hành bỏ hàng vào giỏ trước khi tiến tới bước thanh toán.

Nếu như khách hàng mua những sản phẩm có thêm những chi tiết thông tin về Kích thước, màu sắc, loại, số lượng…thì cần điền thông tin một cách đầy đủ và chính xác.

Bước 3: Tiến hành “Hoàn tất đơn hàng” sau khi khách hàng đã chọn được một sản phẩm thích hợp. Khách hàng cần điền những thông tin cá nhân nhân tên, số điện thoại, địa chỉ nhận hàng, mã khuyến mãi (nếu có)…Sau đó “Tiến hành đặt hàng”. Trong bước thanh toán khách hàng cần chọn phần trăm thanh toán ( 50%, 80% hoặc 100%). Sau đó nhấn nút hoàn tất đơn hàng.

Bước 4: Tiến hành theo dõi đơn hàng – khi đã xác nhận mua hàng trong Mail thì thì khách hàng cần theo dõi đơn hàng thường xuyên trong hộp thư để biết được tình hình đơn hàng của mình.

Mua hàng gián tiếp bằng đường link sản phẩm:

Khi mua hàng từ các trang Web khác không phải Amazon thì khách hàng có thể gửi link báo giá trực tiếp cho Fado tại : https://fado.vn/yeu-cau-bao-gia-cac-trang-web-khac

Như vậy với chủ đề order đặt mua hàng trên Amazon Đức ship về Việt Nam giá rẻ thì Fado đã cung cấp cho bạn những kiến thức tổng quan về những vấn đề mà người mua cần lưu ý khi tiến hành mua cho mình một món hàng chính hãng trên Amazon Đức. Khách hàng có thể truy cập vào mục “Tư vấn khách hàng” trên Fado.vn để tìm hiểu thêm những thông tin hữu ích hoặc gọi điện thoại theo số Hotline: 1900 545 403 để được hướng dẫn thêm chi tiết nhé.

Trước:

Để lại một trả lời

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Order đặt mua hàng trên Amazon Đức ship về Việt Nam giá rẻ