Home » Tin tức » Nên chuẩn bị gì cho đêm tân hôn

Nên chuẩn bị gì cho đêm tân hôn

sebamed

Hai người chính thức trở thành vợ chồng sau một đám cưới lãng mạn, ngọt ngào. Đêm tân hôn, chắc chắn bạn sẽ rất hạnh phúc xen lẫn hồi hộp và căng thẳng. Vậy Nên chuẩn bị gì cho đêm tân hônCó lẻ đây là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều bạn đọc, muốn biết câu trả lời, hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

tanhon

Lời dặn cô dâu trước đêm tân hôn

Tuy nhiên, cách chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới bằng testosterone chỉ mang tính tạm thời, không nên áp dụng trong thời gian dài.

1. Đừng kỳ vọng quá nhiều
Bạn hãy thư thả và càng ít kỳ vọng vào đêm tân hôn càng tốt. Sau những ngày mệt mỏi chuẩn bị đám cưới, có thể chú rể chẳng có tí hứng thú sex hay trò chuyện tâm sự gì cả. Lúc này, một vòng tay vỗ về, cảm thông có thể làm cho chàng hạnh phúc hơn trò chơi chăn gối.

2. Dù thế nào bạn cũng không biết tất cả mọi thứ đâu
Tình dục ngoài hôn nhân và tình dục trong hôn nhân chưa chắc đã giống nhau, vì thế có thể có những điều bạn chưa biết. Đôi khi chú rể muốn làm cho cô dâu bất ngờ, nhưng sự “hiểu biết” của nàng có thể khiến chàng cụt hứng.

Sự bạo dạn của bạn trong trường hợp này chưa chắc đã là hay, còn tùy vào tâm trạng của chú rể trong đêm tân hôn nữa. Vì thế cô dâu hãy cố gắng “liệu cơm gắp mắm”, đừng vội vàng quá.

3. Cô dâu không thể chỉ đặt lưng nằm là xong
Đừng để chú rể nghĩ anh đã cưới một khúc gỗ về. Hãy có những cử chỉ hành động hướng về chàng để thể hiện tình cảm của mình. Nếu chàng muốn sex, hãy cùng chàng làm chuyện đó một cách nồng nhiệt nhất. Người đàn ông sẽ hạnh phúc khi biết anh được đón nhận. Nếu đây là lần đầu tiên của cô dâu, có thể nó sẽ khiến cô dâu bị đau. Hãy chuẩn bị tinh thần cho điều đó.

4. Hãy kết nối với chàng
Tình dục không phải là vấn đề duy nhất hay quan trọng nhất trong đêm tân hôn. Kết nối với nhau mới là điều quan trọng nhất. Bạn hãy hỏi han, tâm sự với chàng về cảm giác hạnh phúc mà bạn có được trong ngày hôm nay. Hãy để người đàn ông của cuộc đời mình biết có những gì xảy ra bên trong bạn và những vất vả của anh ấy trong ngày cưới đáng được bạn ngợi khen. Tóm lại, hãy chắc chắn bạn và chàng đang gắn bó thắm thiết với nhau.

5. Tân hôn là… đêm đầu tiên
…trong cuộc đời tiếp theo của hai người. Thật ra hai bạn chẳng cần phải có đêm tân hôn hoàn hảo. Trên thực tế, rất nhiều cặp đôi có đêm tân hôn thất bại hoặc rất buồn cười. Nhưng họ vẫn nhớ về nó và hạnh phúc khi nghĩ đến nó.

2073507-dem-tan-hon-voi-hai-nguoi-0

Chuẩn bị tâm lý cho đêm tân hôn

1. Đừng nghĩ rằng đêm tân hôn cũng phải tuyệt vời: Đêm tân hôn xảy ra như thế nào là việc rất tự nhiên bạn không thể điều chỉnh nổi. Lần đầu tiên gần gũi thể xác hai bạn chưa hiểu nhau nên chưa thể thấy hài lòng về nhau ngay được. Có trường hợp chú rể bực mình vì cô dâu thì khóc ấm ức vì… sợ. Gặp những tình huống tế nhị ấy, bạn hãy tự nhủ: “Không sao! Lần sau chuyện ấy sẽ diễn ra tốt đẹp hơn”.

2. Đừng tỏ ra quá sợ hãi nhau: Chuyện chăn gối giữa hai vợ chồng là chuyện rất tự nhiên, vì thế không nên tỏ ra sợ hãi với chú rể. Anh ấy rất đáng yêu, có gì đáng sợ đâu!

3. Đừng khóc nếu anh ấy say rượu: Anh ấy được bạn bè dìu về phòng rồi nằm bất động vì đã uống quá nhiều rượu trong bữa tiệc cưới. Bực mình lắm nhỉ? Nhưng không sao, bạn hãy nghĩ thông thoáng và thông cảm cho anh ấy, đây là ngày trọng đại của anh ấy mà, vì anh ấy cảm thấy hạnh phúc đã lấy được bạn.

4. Hai bạn mệt mỏi thì có thể ôm nhau ngủ: Bạn đừng cho rằng đêm tân hôn thì nhất thiết phải động phòng. Nếu hai người đã quá mệt mỏi vì một ngày bận rộn thì có thể ngủ thật ngon, và ngày mai làm chuyện ấy cũng được, hai người còn cả quãng đời bên nhau cơ mà.

5. Cô dâu nên mặc đồ ngủ gợi cảm: Chú rể sẽ cảm thấy hào hứng rất nhiều nếu thấy cô dâu mặc chiếc váy ngủ gợi cảm màu hồng. Do đó, hành trang làm vợ nên chuẩn bị một vài chiếc váy ngủ dễ thương.

Với những thông tin từ bài viết nên chuẩn bị gì cho đêm tân hôn hi vọng sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho các bạn đang chuẩn bị đêm ” động phòng hoa trúc” của mình nhé!

Xem thêm:

Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Nên chuẩn bị gì cho đêm tân hôn