Home » Hệ thống » Mua bình chữa cháy cho xe ô tô ở đâu?

Mua bình chữa cháy cho xe ô tô ở đâu?

sebamed

Đã có rất nhiều trường hợp cháy nổ bình chữa cháy trên xe ô tô vì lý do sử dụng những chính chữa cháy kém chất lượng và hết hạn sử dụng khiên cho xe không được an toàn. Có rất nhiều bạn quan tâm việc mua bình chữa cháy chất lượng ở đâu. Bài viết này benhmatngu.org sẽ gửi đến bạn những thông tin về mua bình chữa cháy cho xe ô tô ở đâu? nhé.

Xem thêm: Mua Fidget Spinner ở đâu: http://fado.vn/us/s/search/?rh=k:fidget+spinner&keywords=fidget+spinner – amazon nhật bảnvận chuyển hàng trung quốc giá rẻ

Nên sử dụng bình chữa cháy loại nào cho ô tô?

Đối với các loại xe ô tô có từ 4 đến 9 chổ bắt buộc phải có một bình cứu hỏa trên xe và phải là bình bột dưới 4kg hoặc bình bọt dưới 5L hoặc bình khí CO2 dưới 4kg. Vì thế mọi người cần tìm mua những bình chữa cháy đúng với kích cỡ phù hợp cho xe.

nen-su-dung-binh-chua-chay-loai-nao-cho-o-to

Trên thân bình chữa cháy phải có tem của nhà nhập khẩu và ghi những thông tin về chất liệu chống cháy như AC, BC hay ABC. Những bình chữa cháy Fire Stop hay Mini Foam được rất nhiều người sử dụng và khuyên dùng.

Nên để bình chữa cháy ở đâu trong xe ô tô?

Các hãng sản xuất luôn khuyến cáo đặt bình chữa cháy ở nơi thoáng mát và nhiệt độ không vượt quá 50 – 55C vì vậy bạn cần tránh những nơi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời và tại các vị trí gần với người lại để thuận tiện khi có sự cố. Vị trí tốt nhất là ở dưới gầm ghế hay hốc để đồ trên cánh cửa.

Mua bình chữa cháy cho xe ô tô ở đâu?

Hiện nay bình chữa cháy Yamato được sản xuất bởi công nghệ Nhật Bản có chất lượng cao hơn và được nhiều người sử dụng so với những loại bình có xuất xứ từ Trung Quốc. Để mua bình chữa cháy Yamato cho xe ô tô bạn có thể mua chúng trên Amazon Nhật. Là hệ thống thương mại điện tử lớn nhất thế giới, Amazon nổi tiếng cung cấp những sản phẩm chính hãng chất lượng. Bên cạnh những sản phẩm chữa cháy bạn còn có thể tìm thấy hầu hết những sản phẩm mà bạn cần hay thậm chí những sản phẩm chỉ được bàn bán tại Nhật trên Amazon Nhật.

mua-binh-chua-chay-cho-xe-o-to-o-dau

Để mua hàng trên Amazon Nhật với Fado.vn về Việt Nam bạn có thể sử dụng các dịch vụ ship hàng từ Nhật về Việt Nam của Fado. Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn có thể sử dụng các dịch vụ của Fado.vn giúp bạn mua hàng và vận chuyển những sản phẩm trên Amazon về tận tay của bạn trong thời gian nhanh nhất có thể. Ngoài ra, Fado.vn luôn đảm bảo những sản phẩm trước khi vận chuyển được đóng gói cẩn thận.

Với bài viết mua bình chữa cháy cho xe ô tô ở đâu? có thể đưa ra những lời khuyên giúp bạn an toàn khi đặt bình chữa cháy trên xe.

Có thể bạn quan tâm:

bình chữa cháy nhật bản: http://trinutgotchan.com/p/mua-binh-chua-chay-nhat-ban-tren-amazon.html

Thuốc trị mụn acnotin 10 giá bao nhiêu

đồng hồ bestdon của nước nào

đồ chơi Shopkins mua ở đâu

túi xách hermes chính hãng giá bao nhiêu

Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Mua bình chữa cháy cho xe ô tô ở đâu?