Home » Điều trị mất ngủ » Làm cách nào để ngủ ngon giấc?

Làm cách nào để ngủ ngon giấc?

sebamed

Một giấc ngủ ngon sẽ giúp bạn xóa đi mọi mệt mõi căng thẳng của một ngày dài học tập và làm việc. Có được một giấc ngủ sâu sẽ tạo điều kiện cho các tế bào nghỉ ngơi lấy lại sức sống cho một ngày mới.

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học trên thế giới thì giấc ngủ chiếm gần như là 1/3 thời gian sống của mỗi con ngườ. Trung bình một người trưởng thành dành từ 6 – 8 tiếng cho giấc ngủ. Thời gian ngủ sẽ giúp bạn có thêm tinh thần, giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi để có một ngày mới làm việc và học tập tốt hơn

 

Khi chúng ta rơi vào trạng thái ngủ sâu, cơ thể sẽ tiết ra hormone sinh trưởng có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch, cho làn da mịn màng sáng đẹp. Theo nghiên cứu của một số ít những nhà khoa hoạc tại Nhật Bản thì giấc ngủ còn có thể kéo dài được tuổi thọ

Nếu thiếu ngủ cơ thể có thể sản sinh ra một loại kích thích tố cortisol trong máu nó làm tăng hoạt tính của ezym để tích mỡ. Không chỉ có vậy nó còn ảnh hưởng đến các hormone ở tuyến giáp trong máu có thể dẫn đến nguy cơ cao huyết áp.

Vậy làm cách nào để ngủ ngon giấc và sức khỏe thật dẻo dai !?

 

MFS-info-graphic

Bên trên chính là 6 cách để giúp bạn có được một giấc ngủ ngon , một tinh thần thoải mái và một sức khẻo dẻo dai . Chúc bạn thành công trên con đường chinh phục giấc ngủ .

 

Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Làm cách nào để ngủ ngon giấc?