Home » Tin tức » Hàng lưu kho hay còn gọi là hàng tồn kho là gì?

Hàng lưu kho hay còn gọi là hàng tồn kho là gì?

sebamed

Hàng lưu kho hay còn gọi là hàng tồn kho là gì?

Khi nghe đến 2 từ tồn kho sẽ làm người ta liên tưởng đến nhửng sản phẩm, hàng hoá, nguyên vật liệu trong sản xuất được doanh nghiệp lưu giữ hoặc tồn đọng lại do quá trình cung và cầu trên thị trường bị chênh lệch, hoặc do người sử dụng không có nhu cầu cần đến.

Hàng tồn kho của mỗi doanh nghiệp có thể bao gồm các loại hàng hoá trong kinh doanh, hàng xuất đi hoặc nhập về, hàng dùng để chuyển phát nhanh,…

Ngoai ra còn có thêm dịch vụ thuê kho cho khách hàng nào có nhu cầu sử dụng lưu trữ cất giữ hàng hoá, điển hình là ở khu vực quận 10 thì có dịch vụ cho thuê kho quận 10 và khu vực Nhà Bè, Tân Thuận hay Phú Mỹ Hưng thì có dịch vụ cho thuê kho quận 7, đảm bảo cơ sở vật chất tốt được bảo trì định kỳ hoặc theo yêu cầu khách hàng khi có trục trặc, điện nước đầy đủ 24/7, diện tích rộng an toàn, là nơi lý tưởng để lưu giữ những hàng hoá có khối lượng lớn và giá trị.

hàng tồn kho

Hàng hoá kinh doanh dùng cho buôn bán kiếm lợi nhuận, hàng xuất nhập khẩu dùng để trao đổi với khách hàng trong và ngoài nước, hàng chuyển phát nhanh dùng cho dịch vụ chuyển phát nhanh nội thành và chuyển phát nhanh trong nước.

Đối với hàng dùng để chuyển phát nhanh thì luôn đi kèm theo đó là dịch vụ vận chuyển giao hàng tận nơi trên toàn quốc cho khách hàng. Hàng hoá sẽ được giao đến nơi đúng thời hạn và nguyên vẹn không hỏng hóc.

Với bài viết này sẽ giúp bạn hiểu về hàng tốn kho là gì và các dịch vụ vận chuyển, cho thuê kho mà chúng tôi cung cấp.

Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Hàng lưu kho hay còn gọi là hàng tồn kho là gì?