Home » Tin tức » Dịch vụ nhận gửi chuyển phát nhanh tại Hồ Chí Minh

Dịch vụ nhận gửi chuyển phát nhanh tại Hồ Chí Minh

sebamed

chuyen phat nhanh thu tien ho và chuyển tiền là dịch vụ tiên phong của công ty chuyển phát nhanh proship, dịch vụ này phục vụ đắc lực cho mảng thương mại điện tử hiện đang phát triển mạnh tại ViệtNam. Chuyển phát thu tiền là dịch vụ chỉ phục vụ khách hàng trong nước, người nhận sống tại các thành phố, chúng tôi đang cố gắng mở rộng dịch vụ để có thể phục vụ toàn quốc. Dịch vụ này mang lại giá trị to lớn cho thương mại điện tử bởi nó tăng niềm tin của người bán và người mua trên các giao dịch thương mại điện tử.  

Người bán sẽ nhận lại số tiền bằng với giá trị mà bên bán đã thỏa thuận với bên mua và thể hiện trên hợp đồng dịch vụ khi người bán ký gửi hàng hóa tại các đại lý của công ty chuyển phát nhanh siêu tốc Quyền lợi đối với người bán Người bán hàng dễ dàng bán được hàng nhờ gửi hàng hóa bán trực tuyến thông qua dịch vụ này Thuận lợi của người mua Dễ dàng và an tâm mua sắm trực tuyến, không lo bị lừa đảo nhờ phương thức dịch vụ nhận hàng trả tiền. Giá trị Dịch vụ ra đời nhằm giúp nâng cao hiệu quả bán hàng của người bán và tăng sức mua của khách hàng khi thương mại điện tử đang bùng nổ tại Việt Nam.Chính sách bảo hành vận chuyển và trả hàng.

>>Xem thêm dịch vụ của công ty Proship:

chuyển phát nhanh hồ chí minh
chuyển phát nhanh uy tín tại sài gòn
công ty chuyển phát nhanh ở hcm

dich-vu-chuyen-phat-nhanh-tin-thanh

Về chính sách bảo hành vận chuyển cũng giống như tất cả các dịch vụ chuyển phát thông thường khác của công ty dịch vụ chuyển phát nhanh Proship, chúng tôi sẽ hoàn lại số tiền bằng một phần hoặc toàn phần của bưu phẩm ( giá trị tính theo giá của bưu phẩm đang lưu thông trên thị trường ) nếu có các hiện tượng như: biến dạng do va chạm, chầy xước.

Về trường hợp trả hàng: khách hàng không chấp nhận mua hàng do lý do nào đó liên quan tới bưu phẩm người bán gửi, trường hợp này chúng tôi không chịu trách nhiệm với bên nào trong vấn đề này. Bưu phẩm sẽ được gửi trả lại người bán và cước chuyển phát được nhân đôi cho người gửi.

Hy vọng dịch vụ mới này sẽ đem lại sự hài lòng với khách hàng khi đến công ty chuyển phát nhanh của chúng tôi để giao dịch. Với dịch vụ chuyển phát nhanh tại tphcm mà proship cung cấp hy vọng sẽ mang lại hài lòng cho quý khách hàng! Mọi thông tin liên hệ:

Thông Tin Liên Hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN CHUYỂN PHÁT NHANH PROSHIP

VP Miền Nam:
Kho 1: 285/291 Cách Mạng Tháng Tám (14/25 Hoàng Dư Khương), Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
Kho 2: Tòa nhà 247, 602/45D Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh (gần cổng sau khu vực Văn Thánh).
VP Miền Bắc:
Tầng 2 – Toà nhà Phúc Vinh 53 Lãng Yên, Phường Thanh Lương, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Nhận đơn hàng: 08.6688.4488 – 08.6688.9944
Tư vấn TP.HCM: 090.6855.247 – 090.3344.247 – 093.9999.247
Tư vấn Hà Nội: 0978.078.098 – 0912.474.515
Fax: 08.222.0220
Email: [email protected]

Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Dịch vụ nhận gửi chuyển phát nhanh tại Hồ Chí Minh