Home » Tin tức » Có những điều chưa biết về triệu chứng và cách phòng căn bệnh viêm gan b

Có những điều chưa biết về triệu chứng và cách phòng căn bệnh viêm gan b

sebamed

Triệu chứng loại bệnh viêm gan b

Có đến hơn 50% số người mắc bệnh viêm gan B không có triệu chứng, nhất là ở trẻ em.

Ở những trường hợp thường thì căn bệnh viêm gan b này chỉ kéo dài từ 4 đến 8 tuần lễ rồi tự thuyên giảm không cần trị liệu nếu không có những biến chứng hay hậu quả xấu như chuyển sang viêm gan mản tính (10%), suy gan, xơ gan (cirrhosis). Xơ gan đôi khi đưa đến ung thư gan.

Trong thời kỳ cấp tính, Interferon được dùng để điều trị với hiệu quả ngăn chặn sự tăng sinh của virus. Việc dùng thuốc này cần được bác sĩ chỉ định và theo dõi.
Tư vấn: Thuoc giai doc gan an toàn cho người Việt

Có thể bạn chưa biết :

http://corbicula.vn/wp-content/uploads/2015/03/trieu-chung-men-gan-cao-1.jpg

Phòng ngừa bệnh viêm gan b

Bệnh viêm gan B có thể phòng tránh bằng cách áp dụng vệ sinh cá nhân, cẩn thận đề phòng khi tiếp xúc với người có bệnh và bằng tiêm thuốc phòng bệnh.

Vì sao nên chích ngừa cho trẻ em? Bởi vì, tuy đa số bệnh nhân bị nhiễm bệnh viêm gan B vào độ tuổi trung niên mà nhiều khi không rõ nguyên nhân, đồng thời cùng có nhiều người mang virus viêm gan B, tuy không có dấu hiệu của bệnh mà vẫn truyền bệnh cho người khác. Vì thế, để đảm bảo an toàn cần phải tiêm phòng cả cho trẻ em mới sinh. Mũi tiêm đầu vào khoảng mới sinh cho đến 2 tháng tuổi, mũi thứ nhì khoảng 1 hay 2 tháng sau mũi thứ nhất, và mũi thứ ba sau đó khoảng 6 tháng cho tới 18 tháng.
Bệnh viện gan online trả lời thắc mắc của bệnh nhân bị bệnh gan: Uong thuoc giai doc gan co tot khong?

Thuốc tiêm phòng được sản xuất bằng một chất đạm lấy từ virus gây viêm gan B, đảm bảo an toàn và công hiệu. Chỉ hãn hữu lắm mới có phản ứng mạnh, còn bình thường là hơi sưng đau ở chỗ tiêm.

Thời điểm này, trên thị trường xuất hiện một dòng sản phẩm rất tốt cho bệnh nhân bị viêm gan, dòng sản phẩm này nhập khẩu từ Nhật Bản với công thức hoàn toàn khác với các loại thuốc hổ trợ gan trên thị trường Việt Nam hiện nay. Corbicula Extract Ball là tên của loại sản phẩm này. Nếu có điều kiện, người bệnh cũng nên tìm hiểu và sử dụng thêm loại sản phẩm này. Sản phẩm đã được bộ y tế công nhận là an toàn với người sử dụng. Tìm hiểu thêm thông tin về loại sản phẩm này bằng cách click vào các liên kết trong bài viết hoặc tìm trên Google
Người bị bệnh gan rất nhiều nhưng rất ít người biết: Trieu chung men gan cao biểu hiện như thế nào?

Quảng cáo sản phẩm:

Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Có những điều chưa biết về triệu chứng và cách phòng căn bệnh viêm gan b