Home » Tin tức » Cách chiết xuất tinh dầu bưởi từ hoa bưởi và vỏ bưởi

Cách chiết xuất tinh dầu bưởi từ hoa bưởi và vỏ bưởi

sebamed

Không mấy khó khăn khi bạn có thể tự học cach lam tinh dau buoi tai nha hoặc có thể thâm khao các hưỡng dẫn trên mạng mà bắt tay tiến hành một cách đơn giản nhất. Và hôm nay chúng tôi megavita xi giới thiệu tới các bạn cách làm tinh dầu bưởi tại nhà đơn giản dễ làm nhất chỉ vói các công đoạn đơn giản với nguyên liệu sãn có và dễ tìm bất cứ đâu.
Việc đầu tiên để bắt tay vào làm tinh dầu hoa bưởi cùng chúng tôi tìm hiểu xem tác dụng của tinh dầu hoa bưởi mang lại cho chúng ta những gì.

cach lam tinh dau hoa buoi

1. Công dụng tinh dầu bưởi
Vỏ bưởi chứa rất nhiều Pectin, Naringin, men tiêu hóa Peroxydaza và Amylaza, đường Ramoza, Vitamin A và C… rất tốt cho tóc. Từ xa xưa phụ nữ Việt Nam đã sử dụng vỏ bưởi phơi khô để đun nước gội đầu, không chỉ tạo mùi thơm dễ chịu mà còn có tác dụng làm cho tóc khỏe hơn, chắc và bóng mượt, giúp ngăn ngừa rụng tóc hiệu quả.
2. Hưỡng dẫn  cách làm tinh dầu hoa bưởi tại nhà
Đối với cách làm tinh dầu hoa bưởi đầu tiên các bạn nên biết cách sử dụng và chọn lựa thời điểm mà hoa bưởi mới ra để có thể chiết xuất cách hiệu quả. Sử dụng hoa bưởi đang chuẩn bị nở trắng sử dụng cho vào nồi nước đun sôi để nguội và lọc ra là bạn có tinh dầu hoa bưởi tự làm tại nhà.
3. Tìm hiểu  cach lam tinh dau buoi tai nha
– Gọt lấy phần vỏ bên ngoài của quả bưởi.
– Vắt tinh dầu vào trong một khay có chứa nước sạch.
– Đổ hỗn hợp này vào một cái chai và đóng nắp lại. Khi đó, tinh dầu sẽ nổi lên bề mặt nước.
– Dốc ngược chai xuống, phần tinh dầu sẽ tiếp tục nổi lên trên mặt nước
– Mở nắp chai cho phần nước chảy xuống dần sao cho giữ lại được phần tinh dầu.
– Số lượng tinh dầu thu được nhiều hay ít tùy thuộc vào khối lượng, chất lượng của phần vỏ mà bạn dùng và sự khéo léo của bạn.
Còn nhiều cách chiết xuất tinh dầu bưởi bằng vỏ bưởi hay hoa bưởi khách nhau các bạn có thể tham khảo chi tiết tại liên kết sau:  http://megavita.vn/co/cach-tu-lam-tinh-dau-buoi-nguyen-chat-tai-nha-261.html

Có Thể Bạn Cần:

* Cách làm tinh dầu dừa nguyên chất tại nhà

* Cách làm tinh dầu hoa hồng tại nhà

Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Cách chiết xuất tinh dầu bưởi từ hoa bưởi và vỏ bưởi