Home » Điều trị mất ngủ » Cách bấm huyệt chữa mất ngủ rất hiệu quả .

Cách bấm huyệt chữa mất ngủ rất hiệu quả .

sebamed

Việc chữa bệnh mất ngủ có rất nhiều cách hiệu quả như dùng thuốc , ăn các loại thực phẩm trị mất ngủ ,.. hôm nay trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn cách mới rất hiệu quả trong việc chữa mất ngủ đó là cách bấn huyệt chữa mất ngủ . Với cách này thì các bạn dể dàng thực hiện với các huyệt đạo phổ biến .

Có thể bạn chưa biết :

Cùng tìm hiểu một số huyệt đạo dùng trong cách bấm huyệt chữa mất ngủ . Việc thực hiện bấm huyệt không nhất thiết phải thực hiện tất cả và đầy đủ mà chỉ cần thực hiện bấm huyệt một vài huyệt đạo , nếu người nào có nhiều kinh nghiệm hơn thì có thể thực hiện nhiều hơn .

bam huyet tri mat ngu 1

Huyệt thiên trụ (C): Nằm dưới hộp sọ khoảng 1,5 cm và phía ngoài 1,5 cm từ cột sống. Lợi ích: Điều trị bệnh mất ngủ, căng thẳng, kiệt sức và mệt mỏi.

Huyệt phế du (D): Nằm giữa bả vai và cột sống, song song với tim. Lợi ích: Giảm chứng mất ngủ, và an thần.

Huyệt Phong phủ (Wind Mansion) (A): Huyệt nằm ở giữa gáy, dưới sọ. Bấm huyệt phong phủ có tác dụng điều trị bệnh mất ngủ cũng như giảm căng thẳng thần kinh.

Huyệt phong trì (B): Dưới nền sọ, trong chỗ lõm giữa hai cơ cổ lớn dọc, cách phía ngoài khoảng 4 – 5 cm tuỳ kích thước đầu. Lợi ích: giảm đau do viêm khớp, đau đàu và đau cổ gây mất ngủ.

bam huyet tri mat ngu 2

Huyệt thần môn (F): Bên trong nếp gấp cổ tay, dưới ngón tay út. Lợi ích: giảm sự lo lắng, đổ mồ hôi lạnh và mất ngủ do phấn khích.

Huyệt nội quan (E): Nằm ở giữa, phía bên trong cánh tay, cách nếp gấp cổ tay khoảng hai ngón tay rưỡi. Lợi ích: giảm chứng mất ngủ và lo âu, đánh trống ngực, buồn nôn, khó tiêu.

bam huyet tri mat ngu 3

Huyệt chấn thuỷ (H): Nằm ở trung tâm xương ức. Lợi ích: làm giảm căng thẳng, nghẽn ngực, lo lắng gây mất ngủ.

Huyệt ấn đường (G): Nằm ở giữa hai lông mày, lề sống mũi. Lợi ích: Nới lỏng hệ thống dây thần kinh trung ương, giảm lo lắng và mất ngủ.

bam huyet tri mat ngu 4

Huyệt thương khâu (J): Ngay chỗ lõm phía dưới mắt các chân trong. Lợi ích: làm giảm chứng mất ngủ, đau gót chân và mắt cá chân, giảm huyết áp và lo lắng

Huyệt chiếu hải (I): Chỗ lõm ngay dưới mắt cá chân bên ngoài. Bấm huyệt chiếu hải có tác dụng điều trị bệnh mất ngủ và đau lưng.

Việc bấm huyệt để ngủ ngon và sâu hơn đã được đông y thực hiện từ ngàn xưa , việc bấm huyệt này sẽ làm giảm đau , lo âu ,.. những nguyên nhân này là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến mất ngủ . Nếu không rành về những huyệt đạo này thì các bạn có thể tham gia các khóa học về xoa bóp bấm huyệt hoặc tham khảo những tư vấn của các chuyên gia trong lĩnh vực này .

Theo khamchuabenh

HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ MẤT NGỦ

Giá: 450,000 VNĐ

Giá : 420,000 VNĐ

Giá : 580,000 VNĐ

Giá : 550,000 VNĐ

Giá : 527,000 VNĐ

Giá : 275,000 VNĐ

Top 5 loại thuốc fucoidan trị ung thư hiệu quả nhất thị trường :

Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Cách bấm huyệt chữa mất ngủ rất hiệu quả .