Home » Tin tức » Bà bầu có nên uống sữa ong chúa?

Bà bầu có nên uống sữa ong chúa?

sebamed

Con phát triển khỏe mạnh, thông minh là mong ước của tất cả những người làm cha, làm mẹ. Luôn tìm những sản phẩm tốt nhất để nuôi dưỡng, chăm sóc con ngay từ trong thai kỳ cũng là một tâm lý chung của mỗi bà mẹ.

Hẳn chị em có nghe mong manh sữa ong chúa có thể giúp nâng cao trí lực cho thai nhi. Rất nhiều chị em gọi điện thắc mắc về tác dụng của sữa chúa đối với bà bầu hoặc bà bầu có nên uống sữa ong chúa không?

download

1. Công dụng của sữa ong chúa đối với bà bầu

Sữa ong chúa có chứa hàm lượng protein và axit amin cao mà tế bào chất xám thần kinh do protein và nhiều loại axit amin cấu thành. Vì vậy đối với phụ nữ mang thai thì sữa ong chúa rất tốt cho việc tiến triển trí nhớ thông minh của thai nhi đang phát triển. Việc sử dụng sữa ong chúa cho bà bầu cần đúng lúc và với lượng vừa đủ thì nó sẽ mang lại những hiệu quả sau:
– Tăng cường khả năng miễn dịch cho thai nhi giúp thai nhi khỏe mạnh.
– Có lợi cho sự phát dục đại não của thai nhi giúp thai nhi thông minh
– Phòng tránh nhiều chứng bệnh của thai kỳ.
– ĐỒng thời giúp làm đẹp da tự nhiên khi mang thai.

2. Cách dùng

Trước tiên bạn cần biết giai đoạn nào của bà bầu thì mới nên dùng sữa ong chúa: Khi thai nhi được khoảng 3 – 4 tháng thì lúc này tế bào thần kinh của thai nhi bắt đầu hình thành và sinh sôi. Thai nhi sau 6 tháng, tế bào thần kinh tiến triển mạnh nhất. Vì vậy trong khoảng thời gian này là thời điểm tốt để bà bầu có thể bổ sung sữa ong chúa. Chất dinh dưỡng từ sữa ong chúa hấp thụ qua người mẹ sẽ thông qua nhau thai để chuyển vào cơ thể thai nhi giúp cho việc xúc tiến sự sinh trưởng và tiến triển của các tế bào não để thai nhi khỏe mạnh và thông minh hơn.

Bà bầu nên uống sữa ong chúa với liều lượng thế nào? – Vào tháng thứ 3, thứ 4 trở đi, bà bầu có thể dụng ngày nửa muỗng cà phê đen sữa ong chúa, dùng vào buổi sáng trước khi ăn. Chị em có thể ăn trực tiếp bằng cách ngậm dưới lưỡi cho tan dần dần hoặc pha với nước để uống hay trộn với mật ong cho dễ ăn.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng TPCN sữa ong chúa hổ trợ sức khỏe của mình. Swanson royal jelly 1000 mg là sản phẩm kết hợp độc đáo giữa các dưỡng chất cần thiết nhằm tăng cường hệ miễn dịch và năng lượng cho cơ thể, thông qua việc cung cấp các loại protein, glucid, lipid vitamin nhóm B, Biotin, PP… và các nguyên tố vi lượng giúp chống lão hóa da. Đặc biệt, trong sữa ong chúa có chứa nhiều hoóc môn giúp kích thích tăng trưởng và cải thiện chức năng sinh lý rõ rệt.

Hi vọng bài viết  bà bầu có nên uống sữa ong chúa không? sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về sữa ong chúa với bà bầu nhé.

Tham khảo : Nature Made Prenatal DHA http://muathuoctot.com/nature-made-prenatal-multivitamin-dha-200mg-thuoc-bo-sung-dinh-duong-can-thiet-cho-me-va-thai-nhi-150-vien-203.html

Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Bà bầu có nên uống sữa ong chúa?