Home » Tin tức » [Dịch vụ] nhận đặt mua hàng trên trang Amazon Nhật Bản vận chuyển về Việt Nam

[Dịch vụ] nhận đặt mua hàng trên trang Amazon Nhật Bản vận chuyển về Việt Nam

sebamed

Người Việt thường yêu thích và lựa chọn những sản phẩm đến từ Nhật Bản để sử dụng. Bởi từ xưa đến nay, những sản phẩm “Made in Japan” luôn có chất lượng cao và đáp ứng được nhu cầu cho người dùng. Hiện nay, người dùng Việt đã có thể sở hữu những sản phẩm đến từ Nhật Bản dễ dàng không còn khó khăn như xưa qua dịch vụ nhận đặt mua hàng trên trang Amazon Nhật Bản vận chuyển về Việt Nam. Cùng tìm hiểu về dịch vụ này với benhmatngu.org trong bài viết này nhé.

TẠI SAO NÊN MUA HÀNG TRÊN AMAZON NHÂT BẢN

Amazon Nhật Bản là trang web mua bán hàng của tập đoàn Amazon dành riêng cho thị trường Nhật Bản. Tại đây có đầy đủ những loại mặt hàng của người Nhật. Người tiêu dùng Việt có thể tìm thấy những sản phẩm mà mình muốn có. Amazon hiện nay là trang thương mại hàng đầu thế giới với những sản phẩm chất lượng được hàng triệu người trên thế giới tin tưởng. Vì vậy mà bạn không phải lo lắng về những sản phẩm kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái khi chọn mua từ các sản phẩm được chính Amazon phân phối và vận chuyển.

Tại sao nên mua hàng trên Amazon Nhật Bản

Tại Amazon Nhật Bản, bên cạnh những sản phẩm hàng hóa của người Nhật, còn có bán các mặt hàng đến từ các quốc giá trên khắp thế giới với sự đa dạng phong phú. Chính vì vậy mà, website Amazon Nhật Bản được rất nhiều người dùng Việt ưa chuộng và tìm mua hàng hóa tại đây.

Tuy nhiên, Amazon Nhật Bản vẩn chưa hỗ trợ vận chuyển về Việt Nam, khi người dùng Việt chọn mua hàng trên Amazon Nhật Bản luôn gặp phải nhiều vấn đề khó khăn như: ngôn ngữ, cách thanh toán, vận chuyển hàng hóa về Việt Nam, làm thủ tục hải quan. Với những khó khăn này đã khiến không ít người dùng e ngai việc mua hàng trên trang Amazon Nhật Bản.

Nhận thấy những khó khăn, những rào cản ngăn cản người dùng Việt tiếp cận các sản phẩm chất lượng của người Nhật trên Amazon. Fado.vn đã tiên phong trong việc mang đến dịch vụ nhận đặt mua hàng trên trang Amazon Nhật Bản ship về Việt Nam uy tín và an toàn. Nhờ dịch vụ này của Fado đã giúp người dùng Việt dễ dàng loại bỏ những khó khăn khi mua hàng tại trang Amazon Nhật Bản.

DỊCH VỤ NHẬN ĐẶT MUA HÀNG TRÊN AMAZON NHẬT BẢN CỦA FADO

Fado.vn dịch vụ mua hộ hàng quốc tế là trang trung gian thương mại điện tử giúp người dùng order hàng Nhật chỉ với vài cú click chuột. Fado hoạt động theo hình thức xây dựng nền tảng web ứng dụng công nghệ điện toán đam mấy để lưu trử và kết nối với những dịch vụ web của Amazon. Những sản phẩm và giá cả của chúng luôn được cập nhật liên tục. Khi mua hàng trên Amazon Nhật Bản với Fado.vn bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như:

dịch vụ mua hàng trên Amazon Nhật Bản của Fado

– Fado sở hữu hệ thông lưu trữ dữ liệu thông minh với khả năng kết nối trực tiếp đến Amazon – có hơn 3 tỷ sản phẩm từ vô số các ngành hàng khác nhau như: điện tử, thời trang, mỹ phẩm, hàng tiêu dùng… Giúp giải quyết mọi vấn đề, nhu cầu về sản phẩm của người tiêu dùng trong nước.

– Fado thể hiện một cách rõ ràng tổng mức phí cố định mà khách phải trả cũng như thời gian về nước rõ ràng giúp tạo sự yên tâm cho người mua.

– Fado đảm bảo tính chính xác về thông tin của sản phẩm như: mức giá cả, nguồn gốc sản phẩm và chúng đều được cập nhật theo thời gian thực dựa trên sự thay đổi dữ liệu từ Amazon Nhật Bản. Nhờ vào sự cập nhật thông tin liên tục này sẽ giúp người tiêu dùng nắm bắt được tất cả các chương trình khuyến mãi từ nước ngoài.

– Ngoài việc kết nối trực tuyến với Amazon thì Fado còn có một màng lọc an toàn tự động thông báo về mức độ uy tín của người bán và chất lượng sản phẩm cho khách hàng Việt. Khách hàng sẽ thông báo trạng thái “An tâm mua sắm” nếu như gặp những sản phẩm được đánh giá cao, và “Chưa có nhiều người mua, nên cẩn thận” khi lượt Rating cho sản phẩm và người bán thấp.

– Fado sẽ thay mặt giải quyết một cách đầy đủ và cam kết tính chân thật cùng uy tín trong các khoảng thủ tục giấy tờ, đồng thời cung cấp đầy đủ hóa đơn và giấy xác nhận mua hàng một cách minh bạch đảm bảo giá trị mặt hàng đúng với cam kết mua hàng ban đầu của khách.

– Fado mang đến dịch vụ chăm sóc khách chuyên nghiệp, làm việc hết mình vì quyền lợi của người người tiêu dùng Việt Nam. Chuyên viên CSKH sẽ tìm hiểu thông tin về uy tín của người bán và chất lương của sản phẩm để thông báo lại với khách.

Mong rằng với dịch vụ nhận đặt mua hàng trên Amazon Nhật Bản vận chuyển về Việt Nam của Fado có thể giúp bạn đọc dễ dàng sở hữu được những sản phẩm mà mình yêu thích.

Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Cảm ơn bạn đã xem bà viết [Dịch vụ] nhận đặt mua hàng trên trang Amazon Nhật Bản vận chuyển về Việt Nam