Home » Hệ thống » Làm vỡ bát là điềm gì? Làm vỡ bát có sao không?

Làm vỡ bát là điềm gì? Làm vỡ bát có sao không?

sebamed

Nhiều quan niệm tâm linh cho rằng, các vật dụng bát, gương, ly như chứa một điều bí ẩn nào đó. Nếu vô tình làm vỡ gương, bát hay ly sẽ mang đến một điềm báo trước gì đó đến cho bạn. Vậy Làm vỡ bát là điềm gì? Làm vỡ bát có sao không? Hãy cùng benhmatngu.org tìm hiểu rõ hơn về những bí ẩn này nhé:

Top 5 loại thuốc fucoidan trị ung thư hiệu quả nhất thị trường :

 

lam-vo-bat-la-diem-gi

Theo các quan niệm xa xưa, những vật dụng thường được sử dụng hằng ngày như ly, bát dĩa, các đồ vật được làm bằng thủy tinh , ..Nếu vô tình làm vỡ sẽ báo nên một điềm không tốt, có thể mang lại nhiều điều không may mắn đến người làm vỡ bát.

Đặc biệt, nếu làm vỡ bát, ly trong những ngày đầu năm là điềm báo của một sự chia ly trong mối quan hệ nào đó. Chính vì thế, rất nhiều người kiên cử và cẩn thận, không làm vỡ bát đĩa, ly vào những ngày đầu năm.

Trong những thường nhật, việc vỡ làm vỡ bát đĩa là một vấn đề bình thường, có thế do bạn bất cẩn làm vỡ. Tuy nhiên, cũng có thể là một điềm gì đó báo trước. Điềm báo làm vỡ bát theo dân gian ghi chép lại thường là điềm không tốt lành, có thể mối quan hệ trong gia đình đang diễn ra phức tạp có nguy cơ bị đỗ vỡ, tiền tài mất mát, có kẻ thù đang cố gắng muốn chọc phá con đường làm ăn của bạn.

Tuy nhiên, đây chỉ là những điềm báo trong nhân gian, không có một khoa học nào chứng mình những điềm báo này. Nhưng, nếu bạn lo lắng vì đã vô tình làm vỡ bát có thể thao khảo bài viết: cách hóa giải vận đen để có thể thoát được những điều xui rủi.

Trong cổ xưa cho đến thời nay, nhiều người vẫn kiêng cử tránh để bà bầu ăn phải những chiếc bát vỡ. Vì họ cho rằng, khi người phụ nữ mang thai, ăn phải những chiếc bát mẻ, vỡ thường mang lại những điềm xui rủi. Cụ thể đó là việc sinh con không tốt, có thể là sẽ không được mẹ tròn, con vuông, hay gia đình đỗ vỡ ngay sau khi sinh con… Phụ nữ khi mang thai đang là thời điểm quan trọng, thời điểm người phụ nữ cần tiếp nhận nhiều tinh hoa của bầu trời để đứa con được sinh ra tốt hơn. Người đời có câu, có thờ có thiêng có kiêng có lành, vì vậy bạn nên chú ý thì hơn nhé.

Quảng cáo:

Thuốc là điện tử có tốt không?  thuốc lá điện tử loại nào tốt nhất http://ting.vn/co/nen-mua-thuoc-la-dien-tu-loai-nao-tot-nhat-hien-nay-55.html

Nhận đặt mua túi xách du lịch có cần kéo giá rẻ : http://ting.vn/co/tui-xach-du-lich-co-can-keo-mua-o-dau-52.html

lấy sỉ túi xách quảng châu ở đâu an toàn và tốt nhất : http://ting.vn/co/lay-si-tui-xach-hang-quang-chau-o-dau-gia-tot-nhat-41.html

Đặt mua các sản phẩm chính hãng trên Amazon tại: http://fado.vn/cach-mua-hang-tren-amazon-nhat-ban-ship-ve-viet-nam.n516/

Mong rằng với bài viết Làm vỡ bát là điềm gì? Làm vỡ bát có sao không? đã có thể giúp bạn đọc tìm ra được câu trả lời. Đây chỉ là những điềm báo nhân gian, vậy nên bạn cũng không cần phải quá lo lắng khi vô tình làm vỡ bát.

 

Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Làm vỡ bát là điềm gì? Làm vỡ bát có sao không?